Giải pháp lưu kho tối ưu chi phí

Mở rộng quy mô kinh doanh, giảm thiểu tối đa rủi ro.

Giải pháp Kho chung

TCWT cung cấp giải pháp cho thuê kho chung, giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí lưu trữ. Mô hình này đã được áp dụng và ưa chuộng rộng rãi tại nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới. Bởi bạn không chỉ chia sẻ không gian lưu trữ mà còn chia sẻ cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực. Từ đó giảm thiểu đáng kể các khoản chi phí.

Tại TCWT, chúng tôi quy hoạch kho thành từng khu vực cụ thể. Hàng hóa của khách hàng được lưu trữ trong hệ thống nhà kho chung có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Dù là kho chung nhưng mỗi khách hàng sẽ sở hữu một không gian riêng, không lẫn lộn hàng hóa của người khác. Hàng hóa được sắp xếp trên các kệ tiêu chuẩn để tối ưu hóa không gian.

Kho chung là giải pháp sẽ giúp các khách hàng giải quyết những khó khăn trong việc lưu trữ lượng hàng hóa nhỏ lẻ, xuất nhập nhiều lần. Hệ thống kho chung TCWT luôn sẵn sàng để tiếp quản hàng hóa của khách hàng tại mọi thời điểm, mọi số lượng. Bên cạnh đó, kho chung còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn với phương thức tính phí thuê kho dựa theo lượng hàng hóa tăng giảm thực tế.

Hệ thống kho chung TCWT đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn bằng đầy đủ dịch vụ bảo vệ 24/7, giám sát camera an ninh, quản lý hàng hóa chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thuê riêng diện tích từ 20m2 trong hệ thống kho chung của TCWT. So với việc thuê một kho hàng riêng, giải pháp kho chung của TCWT giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí bởi không lãng phí diện tích trống, không cần đầu tư trang thiết bị máy móc cũng như không phải mất công sức tổ chức sắp xếp hàng hóa.

https://t-clogistics.com.vn/wp-content/uploads/2023/11/photo_2023-07-20_16-58-51.jpg
https://t-clogistics.com.vn/wp-content/uploads/2023/11/photo_2023-07-20_16-58-21.jpg

Giải pháp Kho tự quản

TCWT sở hữu hệ thống kho hàng lên tới hơn 12.000m2 tại vị trí vàng ở Hồ Chí Minh. Hệ thống kho tự quản của chúng tôi được xây dựng với sự tập trung đặc biệt vào cơ sở hạ tầng và quá trình quản lý. Với diện tích lớn và trang bị hiện đại, kho tự quản của TCWT đảm bảo rằng hàng hóa của khách được bảo quản và quản lý một cách tối ưu.

Kho tự quản ra đời đem đến cho các doanh nghiệp nhiều lợi ích thiết thực trong sản xuất, kinh doanh. Không chỉ giúp lưu trữ, bảo quản hàng hoá an toàn, kho cho thuê còn là giải pháp tiết kiệm ngân sách tối ưu nhất. Khách hàng sẽ được toàn quyền quyết định với khu vực, không gian đã thuê cả về diện tích lẫn thời gian. Kho của TCWT cho phép các doanh nghiệp được tự do, chủ động trong việc bảo quản, kiểm soát hàng hoá một cách toàn diện.

Bạn muốn thuê kho từ 50m2 trở lên để tự quản lý bằng nhân sự của mình? Giải pháp kho hàng tự quản của TCWT sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất!

Theo đó, hệ thống kho của TCWT cung cấp nhiều tùy chọn về diện tích lưu trữ, bao gồm 50m2, 100m2, 200m2, 500m2, 1000m2 và nhiều diện tích khác. Chúng tôi đặt kho ở vị trí thuận lợi, sát trung tâm thành phố, trên trục đường chính thuận tiện giao thông và ra vào bằng xe container diễn ra thoải mái không bị cấm tải. Kho được xây dựng kiên cố và luôn được bảo quản sạch sẽ. Mặt nền cao ráo, không ngập nước, đảm bảo đáp ứng tất cả tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy (PCCC). Hệ thống camera an ninh và dịch vụ bảo vệ 24/7 đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn. Dịch vụ xe nâng, xe cẩu, xếp dỡ, giao hàng sẵn sàng phục vụ khi bạn có nhu cầu.

Dịch vụ giá trị gia tăng

Với dịch vụ giá trị gia tăng (VAS), chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ bổ sung để tối ưu hóa tất cả các giai đoạn trong chuỗi giá trị của bạn. Các giải pháp giá trị gia tăng toàn diện của chúng tôi được thiết kế để giúp hoạt động kho vận của bạn hiệu quả hơn và hiệu quả hơn – đồng thời làm cho doanh nghiệp của bạn ứng biến nhanh và nhạy bén hơn. Bằng cách thuê ngoài các dịch vụ giá trị gia tăng như là một phần của việc phân bổ kho bãi, bạn có thể có được các tài nguyên quý giá có thể được sử dụng để mở rộng hoạt động kinh doanh cốt lõi của bạn.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ được chuẩn hóa rộng, chúng tôi cũng phát triển các dịch vụ VAS cá nhân theo yêu cầu, được thiết kế riêng theo yêu cầu cụ thể của bạn. Tất cả các quy trình được kiểm soát bởi hệ thống quản lý kho bãi nội bộ của TCWT.

Các dịch vụ giá trị gia tăng của chúng tôi:
  • Dịch vụ bốc xếp: Dịch vụ bốc xếp 2 chiều, bốc xếp hàng hóa từ container vào kho và ngược lại. Đảm bảo tính nguyên bản của hàng hóa trong quá trình bốc xếp.
  • Dịch vụ kiểm hàng và dán nhãn: Đảm bảo hàng hóa của doanh nghiệp được quản lý tốt nhất với sự chính xác tuyệt đối và không hao hụt. Hàng hóa được quản lý bằng phần mềm hiện đại và tiện lợi.
  • Dịch vụ vận tải: Cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe tải, xe container, xe trữ đông nếu khách hàng có nhu cầu. Mang đến sự tiện lợi cao nhất cho doanh nghiệp đối tác
https://t-clogistics.com.vn/wp-content/uploads/2023/11/photo_2023-07-20_16-58-54.jpg